| Gói / sản phẩm | Phiên bản bị ảnh hưởng | Phiên bản đã vá |
|---|---|---|
| kile | ≤ 1.9.2 |
Kile before 1.9.3 does not assign a backup file the same permissions as the original file, which might allow local users to obtain sensitive information.
Bạn đang dùng một trong các sản phẩm này? Quét site để biết có đang lộ phiên bản có lỗ hổng không.
Quét site miễn phí