1. Dịch vụ
Watchpost cung cấp miễn phí dịch vụ quét bảo mật từ bên ngoài, kiểm tra tình trạng hoạt động và các cảnh báo liên quan cho website. Chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi hoặc gỡ bỏ tính năng vào bất kỳ lúc nào.
2. Tài khoản
Bạn cần có tài khoản để thêm trang web, xác minh tên miền và chạy quét sâu. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập và chịu trách nhiệm đối với mọi hoạt động trên tài khoản của mình. Hãy thông báo cho chúng tôi qua [email protected] nếu bạn cho rằng tài khoản đã bị xâm phạm.
3. Sử dụng được chấp nhận
Bạn phải tuân thủ Chính sách sử dụng được chấp nhận. Đặc biệt, bạn chỉ được chạy quét sâu trên các tên miền bạn sở hữu hoặc được ủy quyền kiểm thử, và không bao giờ được sử dụng Watchpost hoặc kết quả của dịch vụ để gây hại cho người khác.
4. Kết quả quét
Kết quả được tạo tự động và có thể chứa cảnh báo sai hoặc bỏ sót vấn đề. Kết quả không phải là kiểm thử xâm nhập, kiểm toán hay chứng nhận. Bạn chịu trách nhiệm về các quyết định đưa ra dựa trên kết quả này.
5. Nội dung của bạn
Bạn giữ toàn bộ quyền đối với các trang web của mình. Bạn cho phép chúng tôi xử lý các URL bạn gửi và các báo cáo phát sinh nhằm cung cấp dịch vụ, như được mô tả trong chính sách quyền riêng tư.
6. Tính khả dụng
Dịch vụ được cung cấp miễn phí, "nguyên trạng" và "tùy theo khả năng sẵn có". Chúng tôi không bảo đảm thời gian hoạt động, việc gửi cảnh báo hay việc phát hiện mọi vấn đề.
7. Giới hạn trách nhiệm
Trong phạm vi pháp luật cho phép, Watchpost không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc mang tính hệ quả, hoặc đối với việc mất dữ liệu, doanh thu hay lợi nhuận phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ. Không điều khoản nào trong văn bản này giới hạn trách nhiệm mà pháp luật không cho phép giới hạn.
8. Tạm ngừng và chấm dứt
Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc đóng các tài khoản vi phạm các điều khoản này hoặc Chính sách sử dụng được chấp nhận. Bạn có thể ngừng sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào và yêu cầu chúng tôi xóa tài khoản của bạn.
9. Thay đổi
Chúng tôi có thể cập nhật các điều khoản này. Những thay đổi quan trọng sẽ được thông báo trên trang web trước khi có hiệu lực. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản đã cập nhật.