| Gói / sản phẩm | Phiên bản bị ảnh hưởng | Phiên bản đã vá |
|---|---|---|
| cacti | < 1.2.11 | 1.2.11 |
In Cacti before 1.2.11, disabling a user account does not immediately invalidate any permissions granted to that account (e.g., permission to view logs).
Bạn đang dùng một trong các sản phẩm này? Quét site để biết có đang lộ phiên bản có lỗ hổng không.
Quét site miễn phí